NHẬN KHUYẾN MÃI

OUTLANDER 2020 GIÀNH GIẢI “5-YEAR COST-TO-OWN AWARDS”

Mở đầu năm  2020, Mitsubishi Motors Việt Nam với sự thay đổi trong sản phẩm, đã nhận được về nhiều giải thưởng danh giá. Tiêu biểu là Outlander 2020 chiến thắng giải thưởng “5-year cost-to-own awards” và Triton với giải thưởng “best pick-up”

MITSUBISHI OUTLANDER 2020 CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG “5-YEAR COST-TO-OWN AWARDS”

5-Year Cost-to-Own Awards là giải thưởng tôn vinh những mẫu xe và thương hiệu có tổng chi phí sử dụng thấp nhất cho người sở hữu suốt 5 năm do website ô tô danh tiếng Kelley Blue Book bình chọn.

Và mới đây, Mitsubishi Outlander 2020 vinh dự nhận danh hiệu này trong phân khúc SUV nhờ chi phí nhiên liệu, bảo hiểm, bảo dưỡng, sửa chữa, lệ phí, khấu hao và khoản chênh lệch khi bán xe thấp nhất trong suốt 5 năm đầu. Vinh hạnh hơn, đây là năm thứ 2 liên tiếp mà Mitsubishi Outlander nhận được giải thưởng này.

Tuy thuộc top những mẫu xe có chi phí sở hữu thấp nhưng Outlander lại mang thiết kế ấn tượng, động cơ mạnh mẽ, xứng danh chiếc xe đáng mua nhất phân khúc.

Mitsubishi Triton giành giải thưởng “Xe bán tải tốt nhất”

Mitsubishi Triton giành giải thưởng “Xe bán tải tốt nhất” (Best Pick-up) trong danh sách đề cử giải thưởng Business Vans of the Year Awards 2020 ở Anh quốc.
Mitsubishi Triton (L200) đã xuất sắc giành giải thưởng “Xe bán tải tốt nhất” (Best Pick-up) trong danh sách đề cử giải thưởng Business Vans of the Year Awards 2020 – một tổ chức giải thưởng về xe ở Anh quốc. Giải thưởng này được đánh giá bởi một uỷ ban độc lập gồm các chuyên gia chuyên nghiên cứu về phân khúc xe thương mại, đánh giá dựa trên nhu cầu thực sự của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Chris Wright – Tổng biên tập Business Vans – chia sẻ: “Mitsubishi Triton (L200) luôn thể hiện giá trị vượt trội so với chi phí bỏ ra, nó thể hiện các đặc tính kỹ thuật tương tự như một chiếc SUV gia đình với mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều, đó là lý do chiếc xe này giành chiến thắng tại giải thưởng năm nay”.