NHẬN KHUYẾN MÃI

MITSUBISHI KIM LIÊN – ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM

Với mục tiêu nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đặc biệt là góp phần phát triển thế hệ trẻ và hỗ trợ các em trong hành trình trưởng thành.

Ngày 12/11/2022 vừa qua, Mitsubishi Motors và NPP Mitsubishi Kim Liên cùng đơn vị Đào tạo kỹ năng sinh tồn SSVN đã tổ chức thành công “𝐊𝐡𝐨́𝐚 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐬𝐨̛ 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐜𝐮̛́𝐮 𝐜𝐡𝐨 𝐡𝐨̣𝐜 𝐬𝐢𝐧𝐡, 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐯𝐢𝐞̂𝐧” Trường Tiểu học Bảo Thành, Yên Thành, Nghệ An

Khóa đào tạo nhằm trang bị những kiến thức,kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu ban đầu để giảm thiểu và phòng chống các tai nạn thương tích. Từ đó tuyên truyền đến người thân cùng biết và xử lý kịp thời các tình huống tai nạn và hạn chế xảy ra thương tích, góp phần giúp đỡ cộng đồng

Khóa đào tạo với sự tham gia của hơn 120 học sinh và giáo viên của Trường Tiểu học Bảo Thành. Các giảng viên và ban tổ chức đã rất vui khi đã truyền tải được những kiến thức bổ ích. Và đặc biệt bất ngờ với khả năng tiếp thu nhanh của các em khi thực hành những gì các em vừa học.

Bên cạnh việc tổ chức Khóa đào tạo sơ cấp cứu Mitsubishi Motors Việt Nam và NPP Mitsubishi Kim Liên cũng có một số phần quà nhằm hỗ trợ các em học sinh, Quý thầy cô. Nhằm hỗ trợ học sinh và giáo viên có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để kịp thời xử lý các tình huống tai nạn và hạn chế xảy ra thương tích nặng nếu có.

  • 120 túi sơ cấp cứu cho học sinh, giáo viên
  • Gói trang thiết bị phòng y tế Trường tiểu học Bảo Thành

Mitsubishi Kim Liên hy vọng rằng những người tham gia sau khóa đào tạo có thể tự bảo vệ mình và giúp đỡ những người khác tránh khỏi những tai nạn bất ngờ.

Với thông điệp “Step to the Future” (Tiếng Việt là “Bước tới tương lai”). Mitsbishi Motors luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của xã hội.