NHẬN KHUYẾN MÃI

KẾT QUẢ TUẦN 1 – CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG – SĂN QUÀ XỊN”

Tuần 1 của chương trình “KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG – SĂN QUÀ XỊN” đã kết thúc với gần 100 khách hàng tham gia và hoàn thành tất cả các yêu cầu. Điều này chứng tỏ, Mitsubishi Xpander 2020 rất đưuọc các Quý khách hàng quan tâm, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi hành trình của mỗi gia đình Việt Nam.

Chúng tôi xin được công bố kết quả 3 khách hàng trúng giải trong đợt 1 từ ngày 10-19/07/2020

Giải nhất: Nguyễn Đình Long
SĐT: 0913 736 ***
Mã số phiếu: 012

Giải nhì: Hoàng Văn Mạnh
SĐT: 0968 826 ***
Mã số phiếu: 104

Giải ba: Trần Văn Thành
SĐT: 0394 632 ***
Mã số phiếu: 67

Đợt 2 của chương trình vẫn đang tiếp tục diễn ra đến hết ngày 26/07/2020 với rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón Quý khách hàng.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

Kế thừa đầy đủ những ưu điểm từ phiên bản trước, Mitsubishi Xpander 2020 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình của mỗi gia đình Việt.

Chính vì vậy, để tăng thêm phần hào hứng và thú vị khi quý khách hàng đến trải nghiệm, Mitsubishi Vinh hân hạnh giới thiệu chương trình “KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG – SĂN QUÀ XỊN”.  

Theo đó, trong khoảng thời gian tháng 7/2020, Quý khách hàng khi đến Mitsubishi Vinh sẽ đươc mời tham gia minigame trả lời các câu hỏi liên quan đến New Mitsubishi Xpander 2020 bằng điện thoại. Thông qua chương trình, Mitsubishi Vinh mong muốn truyền tải đến các khách hàng những nâng cấp đáng giá trên New Xpander 2020 một cách đầy sinh động.

I. Đối tượng tham gia:

 • Quý khách hàng đến đăng ký tìm hiểu New Mitsubishi Xpander 2020 tại Mitsubishi Vinh

II. Thời giandiễn ra chương trình:

 • KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG – SĂN QUÀ XỊN tuần 2: từ ngày 20/07/2020 đến ngày 26/07/2020.

III. Thể lệ chương trình & Cơ cấu giải thưởng

 • Quý khách hàng khi đến tìm hiểu xe Xpander 2020 trực tiếp tại Mitsubishi Vinh sẽ được mời tham gia minigame “KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG – SĂN QUÀ XỊN”. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, quét mã QR code được in trên standee, sau đó điền đầy đủ thông tin là có thể tham gia trò chơi. Nhân viên tư vấn bán hàng sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng trong quá trình tham gia.
 • Sau khi hoàn tất trò chơi, Quý khách hàng vui lòng chụp ảnh cùng với Xpander 2020 và điền thông tin vào phiếu rút thăm trúng thưởng để có cơ hội tham dự chương trình rút thăm may mắn.
 • Mỗi tuần Mitsubishi Vinh sẽ tiến hành rút thăm may mắn vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp (20/7 và 27/7/2020) chọn ra những khách hàng may mắn nhất để trao các giải thưởng là các quà tặng có giá trị.
 • Giá trị giải thưởng tuần 2: Tổng giá trị 12 triệu VND

Đối với khách hàng chưa có hội trúng giải trong tuần đầu tiên, vẫn có cơ hội được tham gia bốc thăm may mắn vào tuần tiếp theo. Hình thức quà tặng sẽ do mỗi NPP quyết định.

Qui định đối với các khách hàng tham gia:

 • Dành cho mọi khách hàng đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên.
 • Quý khách hàng không bị hạn chế số lần tham dự trò chơi, tuy nhiên kết quả của lần chơi sau cùng mới được tính là kết quả hợp lệ để tham dự rút thăm trúng thưởng.
 • Người thắng giải sẽ được liên hệ qua điện thoại, để xác nhận thông tin. Người thắng giải cần nộp bản sao photocopy/hình chụp/file scan Chứng minh nhân dân/hộ chiếu để nhận giải thưởng.
 • Mitsubishi Vinh sẽ liên hệ với người thắng giải để trao thưởng trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo. Trong trường hợp quá thời gian nhận giải, NPP vẫn không thể liên hệ được với người thắng giải thì giải thưởng sẽ được thu hồi mà không cần có thêm bất cứ thông báo nào.
 • MMV và Mitsubishi Vinh có quyền sử dụng thông tin của khách hàng tham gia chương trình cho mục đích tiếp thị mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Lưu ý: Nếu vì bất kỳ lý do bất khả kháng nào, Mitsubishi Vinh có quyền thay đổi các điều kiện và điều khoản của chương trình hoặc hủy bỏ, chấm dứt, đình chỉ cuộc thi. Trong trường hợp thay đổi, Mitsubishi Vinh sẽ có thong báo chính thức tới khách hàng thông qua website: www.mitsubishivinh.com.vn
  GHI CHÚ: Nhân viên của MMV/ NPP/ Các đối tác quảng cáo-sự kiện liên quan không thuộc đối tượng áp dụng của chương trình.