Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Mirage – Attrage

Tham gia thử thách lái xe và nhận quà tặng đặc biệt từ Mitsubishi Vinh. Những khách hàng đạt kết quả tiêu hao nhiên liệu tốt nhất sẽ nhận được phần thưởng lên đến 15 triệu đồng và cơ hội tham gia Vòng chung kết với giải thưởng giá trị 100 triệu đồng.

Chương trình “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Mirage – Attrage”

Lịch sử 100 năm không ngừng cải tiến đã giúp Mitsubishi sản xuất ra những chiếc xe bền bỉ, vận hành vượt trội và trên hết là khả năng tiết kiệm nhiên liệu ưu việt. Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các dòng xe đô thị tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu này cho các khách hàng trên toàn quốc, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) phát động chương trình: “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge cùng Mitsubishi Mirage – Attrage”

Trong tháng 6 này, Quý khách hàng có thể tham gia lái thử xe Attrage/Mirage để nhận ngay các phần quà tặng tại Mitsubishi Kim Liên ( Mitsubishi Vinh) bên cạnh đó nếu là 1 trong 3 khách hàng đạt kết quả tốt nhất trong thử thách tiết kiệm nhiên liệu, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng trị giá 5 triệu, 10 triệu và 15 triệu đồng cùng cơ hội tham gia Vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Mirage – Attrage” dự kiến được MMV tổ chức vào tháng 7/2017.

Thông qua chương trình, Mitsubishi Vinh mong muốn khẳng định với các khách hàng giá trị cốt lõi của Mirage – Attrage:
– Tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu
– Chất lượng Nhật Bản
– Rộng rãi, thoải mái, tiện dụng

* Thời gian, địa điểm diễn ra chương trình:
– Thử thách tiết kiệm nhiên liệu – tổ chức tại Mitsubishi Kim Liên ( Mitsubishi Vinh): 06 – 30/06/2017
– Vòng chung kết toàn quốc thử thách tiết kiệm nhiên liệu: Tháng 07/2017

* Hình thức tham gia:
Đăng ký lái thử xe Mirage/ Attrage tại Mitsubishi Kim Liên ( Mitsubishi Vinh)  (đăng ký Online hoặc trực tiếp tại các Đại lý).
Lái thử Mirage/ Attrage trong quảng đường khoảng 10Km hoặc ngắn hơn
– Căn cứ chỉ số tiêu thụ nhiên liệu trung bình (L/100Km) – hiển trị trên màn hình hiển thị đa thông tin của xe – để ghi nhận kết quả tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất trong quá trình lái.
– 03 khách hàng có kết quả lái xe tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất của từng Đại lý sẽ nhận được quà tặng là coupon sử dụng dịch vụ tại Mitsubishi Kim Liên ( Mitsubishi Vinh) có giá trị tương đương 5 triệu – 10 triệu – 15 triệu đồng. Khách hàng có kết quả tốt nhất ở mỗi Đại lý sẽ được mời tham dự vòng chung kết dự kiến tổ chức trong tháng 07/2017.
– Trong trường hợp có nhiều khách hàng có cùng kết quả tốt nhất, Người thắng cuộc sẽ được quyết định thông qua hình thức rút thăm được tổ chức bởi mỗi Đại lý.
– Tổng kết kết quả, thông tin và trao quà cho các khách hàng vào ngày 04/07/2017.
– Khách hàng có kết quả tốt nhất củaMitsubishi Kim Liên ( Mitsubishi Vinh) sẽ được MMV đài thọ các chi phí đi lại, lưu trú để tham gia vòng chung kết toàn quốc.

* Quà tặng – Giải thưởng:
– Tham gia lái thử: Nhận ngay các phần quà tặng lưu niệm
– 03 giải vòng thi tại Đại lý: coupon sử dụng dịch vụ tạiMitsubishi Kim Liên ( Mitsubishi Vinh) có giá trị tương đương 5 triệu – 10 triệu – 15 triệu đồng có thời hạn sử dụng 02 năm kể từ ngày cấp dành cho 3 khách hàng có kết quả tốt nhất. Coupon này có thể chuyển nhượng cho khách hàng khác.
– 01 giải thưởng chung cuộc toàn quốc – áp dụng cho khách hàng chiến thắng tại Vòng chung kết toàn quốc thử thách tiết kiệm nhiên liệu dự kiến tổ chức trong tháng 07/2017: Coupon trị giá 100tr đồng dùng để mua xe Mitsubishi tại Mitsubishi Kim Liên ( Mitsubishi Vinh) có thời hạn đến 30/11/2017, coupon này có thể chuyển nhượng cho khách hàng khác.

——————————————-
Mitsubishi Vinh 5S – Kim Liên Group: Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vinh, Nghệ An.
Văn phòng Đại diện tại Hà Tĩnh: 06 Trần Phú, TP Hà Tĩnh.
Văn phòng Đại diện tại Quảng Bình: 75 Lý Thường Kiệt, TP Đồng Hới, Quảng Bình.
Hotline: 0942 050 368 (hỗ trợ Quý khách 24/7).
Website: www.mitsubishivinh.com.vn